Welcome, Guest: Register On Nairaland / LOGIN! / Trending / Recent / NewStats: 3,218,607 members, 8,038,542 topics. Date: Friday, 27 December 2024 at 07:19 PM |
Nairaland Forum / Nairaland / General / Oriki Oyan Town In Osun State, Nigeria (591 Views)
History And Oriki Of Inisa, Osun State / History Of Oba-ile Town In Osun State / Ado-Awaye: The 7 Wonders Of The Mysterious Town In Oyo (2) (3) (4)
(1) (Reply)
Oriki Oyan Town In Osun State, Nigeria by Jimsonjaat86: 10:54pm On Dec 11, 2023 |
Ọmọ Ọba Oyan, mo finran mojare Mo jare Oro wanti loye Omo ero jewo tita mo ta tan Bi won o wi, won a ni sisan losan Sisan losan iyeru lode ogbogi Ogbogi to suna kankan Ogboniyan a pitan Oro loye Ogbo bole ni t'Owu Arinrin Ile baba to biwa ni taso Ajuba ni Ile oka Pepepe ni aso awon t'Otan Elegodo ni aso awon Ijesa Eyi toyemi loja ni e ra mi wale Ki n ri Jo sesengudu Oloye Won lu koso, Ori mi Jo Won lu agere, nko pase da Igbati won lu yeyeruba ni mo ba fo sijo Won bani ki n mo JoJo Oloye kalo Won kii Jo Oloye dunmi Won kii Jo Oloye dunran baba mi Oloyan, omo egberun agbe Oloyan omo egberun aluko Atagbe ataluko ni be ni igberi egun Nibi tomi ti n sun sayaba lenu Oloyan, omo o wo sowoye Omo a fosan gori egun Omo akutan fori egun Sona Omo akutan fori egun seye Ajooji ki bawa dedi egun Ajooji to ba bawa dedi egun, edan ni won fi n yoju won Omo ladelade mi o niye ninu Ile oba Omo eri nimi, n o gbudo mu Ejeu no mi, n o gbudo bu wese Telegun ni mi, n o gbudo ja lemo lowo sere Sebi, Kekere Oyan, akin ni Agba Oyan, awon lomoran Eniyan Oni gbe ilu Oyan komo gbon denu Ogbon ni n be lodokun Baba tiwọn |
(1) (Reply)
Which Country Is Stronger Iran Or Israel, Militarily And Economically? / WELCOME ON BOARD!!! / Intro
(Go Up)
Sections: politics (1) business autos (1) jobs (1) career education (1) romance computers phones travel sports fashion health religion celebs tv-movies music-radio literature webmasters programming techmarket Links: (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) (10) Nairaland - Copyright © 2005 - 2024 Oluwaseun Osewa. All rights reserved. See How To Advertise. 5 |