Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 11:25am On Mar 17, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 11:26am On Mar 17, 2021 |
chukwuibuipob: . gbogbo family mi ma k’awo leri su ekun kikoro. ok |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 11:28am On Mar 17, 2021 |
chukwuibuipob: . igbe ekun,ibanuje, ni awon ebi mi yi o ma ke laaro,osan, ale Kiri. Mi o ni ri Ifonkan bale. amin ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:22am On Mar 18, 2021 |
Arijude: ile ma wo lu awon ebi Arijude pa ni. ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:26am On Mar 18, 2021 |
Arijude: awon ara Abule Arijude ma fi oju su ekun emi Jude. ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:28am On Mar 18, 2021 |
Arijude: iwo Arijude o ni bo ninu idamu ati wahala. |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:35am On Mar 18, 2021 |
Arijude: won ma tan abela se daro Arijude. amin |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:37am On Mar 18, 2021 |
Arijude: wahala bi o wa aye wa se.Ninu wahala na mi Arijude ma Ku si amin |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:40am On Mar 18, 2021 |
Arijude: Arijude ma toro je,Toro mu Ku ni. o daju |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:42am On Mar 18, 2021 |
Arijude: apoda eleribu ni Arijude. beeni |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 2:43am On Mar 18, 2021 |
Arijude: these no Arijude ma je Ku. ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:04am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:05am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:06am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:07am On Mar 18, 2021 |
chukwuibuipob: . wahala bi o wa aye wa se.Ninu wahala ni emi ma Ku si ok |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:08am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:10am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:11am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:11am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:13am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:13am On Mar 18, 2021 |
chukwuibuipob: . Emi ati Awon obi mi ma toro je Toro mu Kiri ni. ok |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 10:14am On Mar 18, 2021 |
|
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:13am On Mar 20, 2021 |
Arijude: Oko akoyepe ni o ma pa emi Arijude.Ase ko ri be |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:16am On Mar 20, 2021 |
Arijude: Iku ojiji lo ma pa emi Arijude ati awon idile mi ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:19am On Mar 20, 2021 |
Arijude: logo ati Irawo emi Arijude ati molebi mi ti ku beeni |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:22am On Mar 20, 2021 |
Arijude: Arun Jefun jedo lo ma pa emi Arijude ati idile mi amin |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:24am On Mar 20, 2021 |
Arijude: ibanuje oni kuro ninu ile baba emi Arijude ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:26am On Mar 20, 2021 |
Arijude: jijade emi Arijude ati awon Obi mi,Iku lo ma jasi ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:27am On Mar 20, 2021 |
Arijude: Won ti fi wahala su re fun emi Arijude. ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:29am On Mar 20, 2021 |
Arijude: bi o je ile eko giga ni Arijude wa,o ni se aseyori kankan amin |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by chukwuibuipob: 4:31am On Mar 20, 2021 |
Arijude: Oko Oba ada Oba lo pa emi Arijude ati awon ebi mi ase |
Re: Abia Police Arrest Syndicate Over Pre-registration Of SIM Cards (photos, Video) by Arijude(m): 7:31am On Mar 20, 2021 |
|